giải phương trình $sin^4x+2cos^4x=0$ các bạn giải chi tiết hộ mình nhé! Cần gấp!
A ahellonearth 1 Tháng mười 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình $sin^4x+2cos^4x=0$ các bạn giải chi tiết hộ mình nhé! Cần gấp! Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2015
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình $sin^4x+2cos^4x=0$ các bạn giải chi tiết hộ mình nhé! Cần gấp!
E eye_smile 16 Tháng tám 2015 #2 Xem lại PT: $sin^4x \ge 0$ $2cos^4x \ge 0$ $sin^4x+2cos^4x=0$ \Leftrightarrow $sin^4x=0;cos^4x=0$ \Leftrightarrow $sinx=0;cosx=0$ (vn)
Xem lại PT: $sin^4x \ge 0$ $2cos^4x \ge 0$ $sin^4x+2cos^4x=0$ \Leftrightarrow $sin^4x=0;cos^4x=0$ \Leftrightarrow $sinx=0;cosx=0$ (vn)