A
anhtuan1095
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/trong mach có RLC. tai sao khi điện áp mạch U(AB) lệch pha $\pi/2$ với U(RL) (điện áp giữa R và L) thì U(C) max ?
2/Trong mạch có RLC. tại sao khi U(C) lệch pha $\pi/2$ với U(AB) thì xảy ra cộng hưởng?
Mong được giúp đỡ .Thân!!!!!!
2/Trong mạch có RLC. tại sao khi U(C) lệch pha $\pi/2$ với U(AB) thì xảy ra cộng hưởng?
Mong được giúp đỡ .Thân!!!!!!
Last edited by a moderator: