A
arsenala1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình bài này nha!
giao thoa Y-Âng có a=1mm,D=1m cùm sáng chứa 2 bức xạ lamda1=0.5micromet,lamda 2=0.75 micromet.Kể từ vân sang trung tâm thì kc tới điểm trùng nhau của 2 vân tối là:??????????
giao thoa Y-Âng có a=1mm,D=1m cùm sáng chứa 2 bức xạ lamda1=0.5micromet,lamda 2=0.75 micromet.Kể từ vân sang trung tâm thì kc tới điểm trùng nhau của 2 vân tối là:??????????