B
bayl3nth3sky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [TEX]Y = x^4 + 2m^2x^2 + 1[/TEX] [TEX]( Cm )[/TEX]
Chứng minh rằng đường thẳng [TEX]d[/TEX] có pt: [TEX]x - y + 1 = 0[/TEX] luôn cắt đồ thị hàm số [TEX]( Cm )[/TEX] tại 2 điểm phân biệt với [TEX]\forall[/TEX] giá trị của [TEX]m[/TEX]
2/ [TEX]Y = \frac{2x - 1}{x + 1}[/TEX] [TEX]( Cm )[/TEX]
Tìm toạ độ điểm [TEX]M [/TEX] [tex]\varepsilon[/tex] [TEX]( C )[/TEX] sao cho khoảng cách từ [TEX]I( -1 ; 2 )[/TEX] tới tiếp tuyến của [TEX]( C )[/TEX] tại [TEX]M[/TEX] là lớn nhất
Chứng minh rằng đường thẳng [TEX]d[/TEX] có pt: [TEX]x - y + 1 = 0[/TEX] luôn cắt đồ thị hàm số [TEX]( Cm )[/TEX] tại 2 điểm phân biệt với [TEX]\forall[/TEX] giá trị của [TEX]m[/TEX]
2/ [TEX]Y = \frac{2x - 1}{x + 1}[/TEX] [TEX]( Cm )[/TEX]
Tìm toạ độ điểm [TEX]M [/TEX] [tex]\varepsilon[/tex] [TEX]( C )[/TEX] sao cho khoảng cách từ [TEX]I( -1 ; 2 )[/TEX] tới tiếp tuyến của [TEX]( C )[/TEX] tại [TEX]M[/TEX] là lớn nhất