Bài mới hihi giúp cái ae
F faker(tria) Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2018 113 11 26 20 Nghệ An trường trung học cơ sở quỳnh thanh 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài mới hihi giúp cái ae
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài mới hihi giúp cái ae
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 25 Tháng chín 2018 #2 [tex]\left\{\begin{matrix} (x+1)(y+1)=2& & \\ (y+1)(z+1)=6 & & \\ (z+1)(x+1)=3 & & \end{matrix}\right.=>\left [ (x+1)(y+1) (z+1)\right ]^{2}=36=>...[/tex] Reactions: faker(tria)
[tex]\left\{\begin{matrix} (x+1)(y+1)=2& & \\ (y+1)(z+1)=6 & & \\ (z+1)(x+1)=3 & & \end{matrix}\right.=>\left [ (x+1)(y+1) (z+1)\right ]^{2}=36=>...[/tex]
F faker(tria) Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2018 113 11 26 20 Nghệ An trường trung học cơ sở quỳnh thanh 25 Tháng chín 2018 #3 làm tiếp giúp mình cái