[Xử lý ảnh] PTC

R

rocky576

Luôn nhé,máy mình bị cài DriveVaccine,nhưng mình ko biết pass để phá băng.Mình lại muốn down PhotoScape về=.=
Giờ làm tnao?Mình thử Save vào D:/ rồi nhưng nó mất luôn sau khi Reset máy :|
Bạn sử dụng phần mềm Portable ấy, lưu trong ổ không chứa hệ điều hành.
Bạn search Photoscape Portable rồi download về đi.
Mình chỉ có The GIMP Portable thôi: http://portableapps.com/apps/graphics_pictures/gimp_portable
 
G

ga_cha_pon9x

@Dat:ko phải cả ổ D em ạ,chỉ là chị Save vào ổ D mà nó ko lưu =.= Cơ mà Save phần mềm ghi âm vào đó vẫn đc =.=
 
Top Bottom