Toán 11 XSTKe

yuchin

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2022
7
5
6
20
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một bài kiểm tra đưa ra cho các đứa trẻ, có ba tấm hình về các động vật, yêu cầu đứa trẻ nối một tấm hình đến một từ để nhật biết động vật đó. Nếu một đứa trẻ gán ba từ một ngẫu nhiên đến ba hình ảnh, tìm phân phối xác suất cho Y - số nhận diện đúng. Giải giúp em với ạ.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,215
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
[imath]Y(\Omega)=\{0,1,3\}[/imath]

Y013
P(Y)[imath]\dfrac{2}{3!}=\dfrac{1}3[/imath][imath]\dfrac{C^1_3}{3!}=\dfrac{1}2[/imath][imath]\dfrac{1}6[/imath]


[imath]F(x)=\left\{\begin{matrix}0, \: y<0\\\dfrac{1}3,\: 0\le y<1\\\dfrac{5}6,\: 1\le y<3\\1,\: y\ge 3\end{matrix}\right.[/imath]
Có gì khúc mắc bạn hỏi lại nha
 

yuchin

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2022
7
5
6
20
Bắc Giang

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,215
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Tại sao Y(Ω)={ 0,1,3 } ạ. E chưa hiểu lắm ạ
yuchinDo Y- là số nhận diện đúng nên có các trường hợp sau
+) Không có 3 hình nào đúng
+) Có 1 một hình đúng và hai hình còn lại sai
+) Cả ba đều đúng

Trường hợp 2 không có vì khi 2 cái đúng thì cái còn lại cũng đúng
 
  • Like
Reactions: yuchin
Top Bottom