L
lambertlary
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình xin đề thi môn Toán với cấu trúc dưới đây.Cảm ơn.
A.Đại số:
Câu 1:Điều kiện xác định của căn thức.
Câu 2:Vận dụng hằng đẳng thức \sqrt{A^2}= /A/ (trị tuyệt đối A)
Câu 3:Vận dụng các phép biến đổi đơn giản căn để :
-Rút gọn biểu thức chứa căn.
-Giải phương trình.
-Chứng mình đẳng thức.
Câu 4:Vẽ đồ thị hàm số bậc nhất.
Câu 5:
-Tính chất của hàm số bậc nhất (đồng biến,nghịch biến)
-Vị trí tương đối 2 đường thẳng y=ax+b và y'=a'x+b' (a \not\equiv \0;a' \not\equiv \0)
B.Hình học:
Câu 1:Vận dụng các hệ thức lượng trong tam giác vuông hoặc tỉ số lượng giác của góc nhọn.
Câu 2:Vẽ:
-Vẽ hình.
-Vận dụng các định lí liên quan đường kính và dây cung tính độ dài đoạn thẳng ,so sánh 2 đoạn thẳng.
-Chứng mình tiếp tuyến.
A.Đại số:
Câu 1:Điều kiện xác định của căn thức.
Câu 2:Vận dụng hằng đẳng thức \sqrt{A^2}= /A/ (trị tuyệt đối A)
Câu 3:Vận dụng các phép biến đổi đơn giản căn để :
-Rút gọn biểu thức chứa căn.
-Giải phương trình.
-Chứng mình đẳng thức.
Câu 4:Vẽ đồ thị hàm số bậc nhất.
Câu 5:
-Tính chất của hàm số bậc nhất (đồng biến,nghịch biến)
-Vị trí tương đối 2 đường thẳng y=ax+b và y'=a'x+b' (a \not\equiv \0;a' \not\equiv \0)
B.Hình học:
Câu 1:Vận dụng các hệ thức lượng trong tam giác vuông hoặc tỉ số lượng giác của góc nhọn.
Câu 2:Vẽ:
-Vẽ hình.
-Vận dụng các định lí liên quan đường kính và dây cung tính độ dài đoạn thẳng ,so sánh 2 đoạn thẳng.
-Chứng mình tiếp tuyến.