Toán 12 xin giúp em hai bài toán này với

le hoang khuong

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng năm 2018
2
0
1
26
Bạc Liêu
thpt hong ban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 1: GTNN của hàm số f(x)=x^2 - x +1/x-1 trên khoảng (1; +∞) bài này em không biết lập bảng biến thiên kiểu nào để xác định đc giá trị
câu 2: cho hàm số y=x/x-1 có đồ thị (C).tìm m để đường thẳng (d): y= -x+m tiếp xúc đồ thị bài này thì em không biết tiếp xúc đồ thì yêu cầu cái gì :((
 

kiendien2208@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng chín 2018
196
83
21
24
Hà Nội
SĨ QUAN ĐẶC CÔNG
43823147_316356332500809_3492865291430395904_n.jpg
 
Top Bottom