M
maidangminhthuy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 A = { X thuộc Z / X^2 + X + 6 = n^2 , n thuộc N* }
B = { x thuộc R / X^2 + X - 30 = 0 }
cmr : A = B
2
A = ( -\infty ; m - 4 )
B = ( 5 - 2m ; +\infty)
tÌM m để
a , [ 0 ; 2 ] C A \bigcap_{}^{} B
b , A \bigcap_{}^{}B C [ 0 ; 2 ]
B = { x thuộc R / X^2 + X - 30 = 0 }
cmr : A = B
2
A = ( -\infty ; m - 4 )
B = ( 5 - 2m ; +\infty)
tÌM m để
a , [ 0 ; 2 ] C A \bigcap_{}^{} B
b , A \bigcap_{}^{}B C [ 0 ; 2 ]