Xin giúp bài hình lớp 7

phuocnguyen1996

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng ba 2017
2
0
1
28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC cân tại a có A =30 độ. vẽ AH vuông góc BC tại H. trên tia HC lấy điểm D sao cho HD= HA. trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa điểm A, vẽ tia Dx sao cho BDx =30 độ. tia Dx cắt tia AB tại E. cm tam giác DHE cân
 
Top Bottom