Xin đề Toán Casio

P

phamtriet_a4

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai cho em xin mấy cái đề về lập quy trình hay mấy bài dùng lập quy trình để em làm với, em đang yếu về cái này, sắp thi rồi, mong mấy anh chị giúp em với. Có giải hay hướng dẫn hoặc kết quả cho em với nha để khi kiểm tra lại biết làm đúng hay không :)
 
L

letsmile519

ai cho em xin mấy cái đề về lập quy trình hay mấy bài dùng lập quy trình để em làm với, em đang yếu về cái này, sắp thi rồi, mong mấy anh chị giúp em với. Có giải hay hướng dẫn hoặc kết quả cho em với nha để khi kiểm tra lại biết làm đúng hay không :)

mình vừa ms thi nè :):):):):):):)
đề dễ lắm
 
G

goku123123

Đề đây
1,
a, Cho dãy số Sn=(13+23)(13+22+33).....(13+23+33+...+n3)(1^3+2^3)(1^3+2^2+3^3).....(1^3+2^3+3^3+...+n^3)
Viết qui trình tính Sn . tính S8;S9;S10;S11
b, ChoS1=100;S2=S1+152;S3=S1+S2+302;S4=S1+S2+S3+552;S5=S1+S2+S3+S4+902;...Cho S1=100;S2=S1+15^2;S3=S1+S2+30^2;S4=S1+S2+S3+55^2;S5=S1+S2+S3+S4+90^2;...
Viết quy trình tính Sn, Tính S8;S9;S10;S20
$$ Giải $$
a,
Quy trình bấm:
Gán A=1;B=1;C=1;
Ghi vào màn hình: A=A+1:B=B+A3:C=C.BA=A+1:B=B+A^3:C=C.B
Ấn "=" liên tiếp, giá trị của A là giá trị của n, Giá trị C là giá trị của Sn
b,
Quy trình bấm:
ta dễ thấy Sn=S1+S2+S3+...+S(n1)+(5n210n+15)2Sn=S1+S2+S3+...+S(n-1)+(5n^2-10n+15)^2
gán A=100;B=0;C=1;
ghi vào màn hình: C=C+1:B=B+A:A=B+(5C210C+15)2C=C+1:B=B+A:A=B+(5C^2-10C+15)^2
Ấn "=" liên tục, giá trị của C là giá trị của n, giá trị của A là giá trị của Sn


Ps: tui 2 ngày nữa thi rồi. ai có đề xin 1 ít nha.
 
Top Bottom