[Xin Đề] KT 1 tiết hình 7 chương I.

M

mr_cross_fire

B

braga

Ai làm bài kiểm tra 1 tiết hình học lớp 7 chương I rùi thì có thể post đề lêncho mình tham khảo được không....................

Làm ơn post trong hôm nay nha!!!


:M021::M021::M021::M021::M021::M021::M021:


Bạn vào thư viện dề thi và kiểm tra mà tìm
trong đó nhiều đề lắm
 
Last edited by a moderator:
B

braga

Ai làm bài kiểm tra 1 tiết hình học lớp 7 chương I rùi thì có thể post đề lêncho mình tham khảo được không....................

Làm ơn post trong hôm nay nha!!!


:M021::M021::M021::M021::M021::M021::M021:

Bài 1: Cho tam giác ABC có [TEX]\widehat{B} = 2\widehat{C}[/TEX]
, vẽ đường cao AH. Trên tia đối tia
BA lấy điểm E sao cho BE = BH. CM:
a) Đường thẳng EH đi qua trung điểm của AC.
b) HC = AE
Bài 2: Cho tam giác ABC có
[TEX]\widehat{A} = 90^{\circ}[/TEX].
Vẽ đường thẳng vuông góc với AB tại
A cắt BC tại D. Kẻ DE vuông góc với
AC. H là trung điểm của BC.
CM: HA= HE.
Bài 3: Cho tam giác ABC vuông tại C. AD, BE lần lượt
là tia phân giác của góc A và góc B. Kẻ
[TEX]DH\perp AB[/TEX] ( H [TEX]\in[/TEX] AB), [TEX]EK\perp AB[/TEX] ( K [TEX]\in[/TEX] AB)

Tính
[TEX]\widehat{KCH} [/TEX]
 
L

lanhhuy64

kt 1 tiết toán hình chuơng i

ko biết đâu asssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssgggggggggggggggggggggggggggeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
 
L

lanhhuy64

Có ai biết đề kiểm tra toán hình 1 tiết chương I như thế nào ko? /Nếu biết thì cho tui tham khảo với nhé. Đề ở năm trước cũng được!
 
L

lanhhuy64

đề kiểm tra toán hình 1 tiết lớp 7

Cần gấp đó các bạn ơi!!!! Nh************************************************************************************************************aaaaaâ************************************************************aaaaaaaa
 
Top Bottom