Toán 9 Xin công thức+ bài tập vận dụng về nhân liên hợp ạ

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu

Nguyễn Hoàng Ngân

Học sinh
Thành viên
17 Tháng mười một 2018
106
37
26
20
Gia Lai
THCS Chu Văn Anh
Bài tập áp dụng:
[tex]\dpi{100} x^{2}-3x+3-\sqrt{x-2}-\sqrt{7-x}=0[/tex]
[tex]\dpi{100} \sqrt{3x-1}+\sqrt{x^{2}+17x+1}=x^{2}+3[/tex]
[tex]\dpi{100} \sqrt{-x^{2}+4x-3}+\sqrt{-2x^{2}+8x+1}=x^{3}-4x^{2}+4x+4[/tex]
[tex]\dpi{100} \sqrt{4x^{2}+5x+1}-2\sqrt{x^{2}-x+1}=9x-3[/tex]
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
  • Like
Reactions: dangtiendung1201
Top Bottom