xin cho câu trả lời cho bài toán khoảng cách

A

anhtuongdh259

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài toán 1: cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang và SA vuông góc với đáy \{ABC}=\{BAD}=90 độ có AD=2BC=2a,SA=a tính khoảng cách của hai đường thẳng sau đây
1, d(CD,SB), tính d(C,(SBD))
2, tính d(AC,SB)
bài toán 2: cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' gọi I là giao điểm của AD' và A'D tìm khoảng cách của hai đường thẳng B'I và AC'. (tìm vị trí của đường vuông góc chung của 2 đường thẳng đó luôn nhé)
 
Last edited by a moderator:
C

cafekd

Sao dữ liệu đề bài mâu thuẫn nhau thế cậu? :-SS

Đáy của hình chóp là hình vuông ABCD, sao mà lại AD = 2BC. ???
 
Top Bottom