B
bechip159357
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm tập xác định và xét tính chẵn lẻ của các hàm số sau:
a/ [TEX]y=\frac{cot x}{1 + tan x}[/TEX]
b/ [TEX]y=\frac{sin x}{cos (3x-\frac{\pi}{4}[/TEX]
c/ [TEX]y=\frac{tan x (x-\frac{\pi}{3})}{cot x}[/TEX]
2/ Xét sự đồng biến nghịch biến của các hàm số sau (bằng bảng biến thiên)
a/ [TEX]y=2sin(x+\frac{\pi}{3}[/TEX] trên [TEX](\frac{-4\pi}{3};\frac{2\pi}{3})[/TEX]
b/ [TEX]y= -cos (2x+\frac{\pi}{3}[/TEX]trên [TEX](\frac{-2\pi}{3};\frac{\pi}{3})[/TEX]
a/ [TEX]y=\frac{cot x}{1 + tan x}[/TEX]
b/ [TEX]y=\frac{sin x}{cos (3x-\frac{\pi}{4}[/TEX]
c/ [TEX]y=\frac{tan x (x-\frac{\pi}{3})}{cot x}[/TEX]
2/ Xét sự đồng biến nghịch biến của các hàm số sau (bằng bảng biến thiên)
a/ [TEX]y=2sin(x+\frac{\pi}{3}[/TEX] trên [TEX](\frac{-4\pi}{3};\frac{2\pi}{3})[/TEX]
b/ [TEX]y= -cos (2x+\frac{\pi}{3}[/TEX]trên [TEX](\frac{-2\pi}{3};\frac{\pi}{3})[/TEX]