Xét tính tăng giảm của: a, un=3^n/n^2 Thank u!!!
Esther_Kaori Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2019 17 8 21 21 Du học sinh Yale 10 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính tăng giảm của: a, [TEX]un=3^n/n^2[/TEX] Thank u!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính tăng giảm của: a, [TEX]un=3^n/n^2[/TEX] Thank u!!!