Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a>1 và dãy số (xn) xác định bởi x1=a và xn+1 =[tex]\sqrt{ax^{2}_{n} +3x_{n} +2020} n\geq 1[/tex]
a) Xét tính tăng giảm
b) Tính tất cả giá trị a để lim [tex]\frac{x_{n+1}}{x_{n}}[/tex]
Em ra được là dãy tăng và a=2020^2 nhưng không biết đúng không, mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều!
a) Xét tính tăng giảm
b) Tính tất cả giá trị a để lim [tex]\frac{x_{n+1}}{x_{n}}[/tex]
Em ra được là dãy tăng và a=2020^2 nhưng không biết đúng không, mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn nhiều!
Last edited: