Xét tính liên tục của hàm số và tại x = 4? Em cảm ơn mn nhiều ạ.
B bvsoda1 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tư 2020 2 0 1 Đắk Lắk Daklak 5 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính liên tục của hàm số và tại x = 4? Em cảm ơn mn nhiều ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính liên tục của hàm số và tại x = 4? Em cảm ơn mn nhiều ạ.
Hiuly Học sinh mới Thành viên 8 Tháng một 2020 30 15 6 22 Hà Nội Thpt tô hiệu 5 Tháng tư 2020 #2 bvsoda1 said: Xét tính liên tục của hàm số View attachment 150591 và tại x = 4? Em cảm ơn mn nhiều ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Deathheart and _dm.ttt
bvsoda1 said: Xét tính liên tục của hàm số View attachment 150591 và tại x = 4? Em cảm ơn mn nhiều ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...