Toán 11 Xét tính liên tục của hàm số

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[TEX]x^3-x^2+2x-2=(x-1)(x^2+2)[/TEX]
Rút gọn cho mẫu còn [TEX]f(x)=x^2+2 [/TEX] khi x khác 1
Giờ theo định nghĩa SGK là làm được rồi, đây có phải dạng vô định đâu
 

Nguyễn Thanh ình

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng tư 2019
2
0
1
22
Đồng Tháp
THPT Thống Linh
[TEX]x^3-x^2+2x-2=(x-1)(x^2+2)[/TEX]
Rút gọn cho mẫu còn [TEX]f(x)=x^2+2 [/TEX] khi x khác 1
Giờ theo định nghĩa SGK là làm được rồi, đây có phải dạng vô định đâu
x^3-x^2+2x-2=(x-1)(x^2+2)[/TEX]
-e chỉ thắc mắc chỗ này làm như nào ra được ạ.e bấm máy kh ra nghiệm â
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Không ra nghiệm thì chia đa thức đi, học từ cấp 2 rồi mà. Có 1 nghiệm x=1 rồi là được
 
Top Bottom