B
begaubuongbinh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1)
[TEX]f(x)=\left{\begin{\frac{x+3}{x-1} khi x\not= \ {-1}}\\{-1 khi x=1} [/TEX]
Xét tính liên tục của hàm số tại x= -1
2)
[TEX]f(x)=\left{\begin{\frac{x^2-x-6}{x(x+3)} khi x\not= \ {0},x\not= \3}\\{m khi x=0}\\{n khi x=3} [/TEX]
Tìm m,n de ham so liên tục tại x=0,x=3
[TEX]f(x)=\left{\begin{\frac{x+3}{x-1} khi x\not= \ {-1}}\\{-1 khi x=1} [/TEX]
Xét tính liên tục của hàm số tại x= -1
2)
[TEX]f(x)=\left{\begin{\frac{x^2-x-6}{x(x+3)} khi x\not= \ {0},x\not= \3}\\{m khi x=0}\\{n khi x=3} [/TEX]
Tìm m,n de ham so liên tục tại x=0,x=3