Toán 12 Xét tính đồng nghịch biến

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
29) [TEX]g'(x)=\frac{20-5x^2}{(x^2+4)^2}.f'(\frac{5x}{x^2+4})[/TEX]
<=> [TEX]g'(x)=\frac{20-5x^2}{(x^2+4)^2}.\frac{5x}{x^2+4}.(\frac{5x}{x^2+4}-1)^2.(\frac{5x}{x^2+4}-2)[/TEX]
rồi bây giờ bạn giải phương trình này và xét tính đồng biến nghịch biến thôi
Các bạn sau bạn cũng làm tương tự đạo hàm xong rồi thế vào là được nhé ^^
 
  • Like
Reactions: Ducxinhgai
Top Bottom