Giải giúp mình hai câu này với
T tranthithienthuong.pch.2b1.92@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2019 3 0 1 20 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình hai câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình hai câu này với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 e) y'=[tex]\frac{1}{(x-1)^2\sqrt{\frac{x}{1-x}}}>0[/tex]=> hàm ĐB f) [tex]y'=\frac{\sqrt{x^2-x+1}-\frac{(x+1)(2x-1)}{2\sqrt{x^2-x+1}}}{x^2-x+1}=\frac{2(x^2-x+1)-(x+1)(2x-1)}{2(x^2-x+1)\sqrt{x^2-x+1}}[/tex] y'=0 <=>x=1 mẫu vô nghiệm vẽ BBT =>...
e) y'=[tex]\frac{1}{(x-1)^2\sqrt{\frac{x}{1-x}}}>0[/tex]=> hàm ĐB f) [tex]y'=\frac{\sqrt{x^2-x+1}-\frac{(x+1)(2x-1)}{2\sqrt{x^2-x+1}}}{x^2-x+1}=\frac{2(x^2-x+1)-(x+1)(2x-1)}{2(x^2-x+1)\sqrt{x^2-x+1}}[/tex] y'=0 <=>x=1 mẫu vô nghiệm vẽ BBT =>...