cho hàm số y=(x^2-3)e^x xét tính đơn điệu của hàm số
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 21 Hà Nội THPT đồng quan 13 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=(x^2-3)e^x xét tính đơn điệu của hàm số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=(x^2-3)e^x xét tính đơn điệu của hàm số
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 13 Tháng bảy 2019 #2 [TEX]y'=2x.e^x+(x^2-3).e^x=(x^2+2x-3).e^x[/TEX] y'=0 <=> [TEX]x^2+2x-3=0[/TEX] <=> x=1 hoặc x=-3 Vẽ BBT => các khoảng ĐB NB => kết luận Reactions: thaohien8c
[TEX]y'=2x.e^x+(x^2-3).e^x=(x^2+2x-3).e^x[/TEX] y'=0 <=> [TEX]x^2+2x-3=0[/TEX] <=> x=1 hoặc x=-3 Vẽ BBT => các khoảng ĐB NB => kết luận