Xét tính đơn điệu của hàm số: y=x+1/2cănx và y=x-căn(x^2+4)
broochhim2510@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2016 2 2 21 23 Quảng Ninh 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đơn điệu của hàm số: y=x+1/2cănx và y=x-căn(x^2+4) Reactions: Luong Nguyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tính đơn điệu của hàm số: y=x+1/2cănx và y=x-căn(x^2+4)
L Luong Nguyen Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 101 74 21 23 Hà Nam THPT NamCao 22 Tháng tám 2018 #2 broochhim2510@gmail.com said: Xét tính đơn điệu của hàm số: y=x+1/2cănx và y=x-căn(x^2+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B1 tính y',tìm TXĐ B2 cho y'=0 giải ra no x B3 vẽ bảng BT B4 kết luận về tính đồng biến nghịch biến P/S VÍ DỤ SGK
broochhim2510@gmail.com said: Xét tính đơn điệu của hàm số: y=x+1/2cănx và y=x-căn(x^2+4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B1 tính y',tìm TXĐ B2 cho y'=0 giải ra no x B3 vẽ bảng BT B4 kết luận về tính đồng biến nghịch biến P/S VÍ DỤ SGK