xét tính đơn điệu của dãy số sau Un =(n^2-4n+5)/(n+3)
V vietanhyh 10 Tháng hai 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét tính đơn điệu của dãy số sau Un =(n^2-4n+5)/(n+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét tính đơn điệu của dãy số sau Un =(n^2-4n+5)/(n+3)
L lan_phuong_000 17 Tháng hai 2014 #2 Xét tính đơn điệu của dãy số là xét tính tăng giảm của dãy ấy. Ở đây dãy số $U(n)=\dfrac{n^2 - 4n +5}{n+3}$ là một dãy số không tăng không giảm Dễ dàng chứng minh, ta có: U1=0.5, U2=0.2, U3~0.3
Xét tính đơn điệu của dãy số là xét tính tăng giảm của dãy ấy. Ở đây dãy số $U(n)=\dfrac{n^2 - 4n +5}{n+3}$ là một dãy số không tăng không giảm Dễ dàng chứng minh, ta có: U1=0.5, U2=0.2, U3~0.3