P ngang : tồn tại n € N , n4-n2 +1 không là hợp số Xét tính Đ- S giúpppp với ạ
T thuyngan4715@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2017 2 0 1 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P ngang : tồn tại n € N , n4-n2 +1 không là hợp số Xét tính Đ- S giúpppp với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P ngang : tồn tại n € N , n4-n2 +1 không là hợp số Xét tính Đ- S giúpppp với ạ
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 23 Tháng bảy 2017 #2 Với $n = 2$ thì $n^4 - n^2 + 1 = 13$ là số nguyên tố, suy ra tồn tại $n \in \mathbb{N}$ sao chố $n^4 - n^2 + 1$ không là hợp số Từ đó $\overline{P}$ là đúng
Với $n = 2$ thì $n^4 - n^2 + 1 = 13$ là số nguyên tố, suy ra tồn tại $n \in \mathbb{N}$ sao chố $n^4 - n^2 + 1$ không là hợp số Từ đó $\overline{P}$ là đúng