y=x^2/(√(x-1)-√(x+1)) xét tính chẵn lẻ của hàm số này
T trankimchi09032004 Học sinh Thành viên 4 Tháng hai 2020 71 13 36 20 Hà Nội thcs trưng vương 11 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=x^2/(√(x-1)-√(x+1)) xét tính chẵn lẻ của hàm số này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=x^2/(√(x-1)-√(x+1)) xét tính chẵn lẻ của hàm số này
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng mười 2020 #2 Vì TXĐ của hàm số là [tex][1, +\infty)[/tex] nên ta không thể đánh giá [tex]f(x),f(-x)[/tex] cũng như đánh giá hàm số lẻ hay chẵn.
Vì TXĐ của hàm số là [tex][1, +\infty)[/tex] nên ta không thể đánh giá [tex]f(x),f(-x)[/tex] cũng như đánh giá hàm số lẻ hay chẵn.