Giúp em bài 4 với ạ , em xin cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 4 với ạ , em xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 4 với ạ , em xin cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng chín 2019 #2 [tex]y(-x)=\frac{x^2+2|x|+2}{-x(x^2-1)}=-y(x)[/tex] Nên hàm đã cho là hàm lẻ Reactions: Ngoc Anhs
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng chín 2019 #3 Tiến Phùng said: [tex]y(-x)=\frac{x^2+2|x|+2}{-x(x^2-1)}=-y(x)[/tex] Nên hàm đã cho là hàm lẻ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn phải tìm TXĐ nữa chứ ạ! TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] là tập đối xứng Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: [tex]y(-x)=\frac{x^2+2|x|+2}{-x(x^2-1)}=-y(x)[/tex] Nên hàm đã cho là hàm lẻ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn phải tìm TXĐ nữa chứ ạ! TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] là tập đối xứng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 12 Tháng chín 2019 #4 who am i? said: Còn phải tìm TXĐ nữa chứ ạ! TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] là tập đối xứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó cho bạn đó tự tìm đi, a không nhắc mấy cái cơ bản vậy Reactions: Ngoc Anhs
who am i? said: Còn phải tìm TXĐ nữa chứ ạ! TXĐ: [tex]D=\mathbb{R}\setminus \left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] là tập đối xứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó cho bạn đó tự tìm đi, a không nhắc mấy cái cơ bản vậy