Mn xét giúp em hàm này chẵn hay lẻ ạ y=cos(2x+pi/4)+sin (2x-pi/4)
D doxuantien14@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng chín 2019 1 0 1 4 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn xét giúp em hàm này chẵn hay lẻ ạ y=cos(2x+pi/4)+sin (2x-pi/4)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn xét giúp em hàm này chẵn hay lẻ ạ y=cos(2x+pi/4)+sin (2x-pi/4)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng chín 2019 #2 doxuantien14@gmail.com said: Mn xét giúp em hàm này chẵn hay lẻ ạ y=cos(2x+pi/4)+sin (2x-pi/4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2}y=cos2x-sin2x+sin2x-cos2x=0\Leftrightarrow y=0[/tex] Đồ thị hàm này là trục Ox Sai đề hay sao á!
doxuantien14@gmail.com said: Mn xét giúp em hàm này chẵn hay lẻ ạ y=cos(2x+pi/4)+sin (2x-pi/4) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{2}y=cos2x-sin2x+sin2x-cos2x=0\Leftrightarrow y=0[/tex] Đồ thị hàm này là trục Ox Sai đề hay sao á!