f(X)= (sin^2010n-1 X + tan^2011n+1 X -2)/Sin^2012n X + cox2X
D duongtuyetson 16 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(X)= (sin^2010n-1 X + tan^2011n+1 X -2)/Sin^2012n X + cox2X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(X)= (sin^2010n-1 X + tan^2011n+1 X -2)/Sin^2012n X + cox2X