H
heocoi_1712
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Xét tính chẳn lẽ của hàm số sau
a/ Y= x^6/x^4 +1
b/ Y= X^3* X/x^2 +1
c/ Y= |X+1|+|X-1|/|X+1|-|X-1|
d/ Y= X^2+X
2/ Xét tính chẵn lẻ
a/ Y= 4x^2+1/|x-1|
a/ Y= x^4-1/2x
c/ Y=căn bậc hai x-1
a/ Y= x^6/x^4 +1
b/ Y= X^3* X/x^2 +1
c/ Y= |X+1|+|X-1|/|X+1|-|X-1|
d/ Y= X^2+X
2/ Xét tính chẵn lẻ
a/ Y= 4x^2+1/|x-1|
a/ Y= x^4-1/2x
c/ Y=căn bậc hai x-1
Last edited by a moderator: