Toán 12 Xét tính biến thiên

hiennhitruong

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2019
262
86
61
Quảng Ngãi
THPT Phạm Văn Đồng

Attachments

  • upload_2021-8-23_17-52-34.png
    upload_2021-8-23_17-52-34.png
    22.1 KB · Đọc: 18

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,902
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
dạng trị tuyệt đối có nhiều cách làm nhưng mình dùng cách này nha
[TEX]y=f(|3-x|)=f(\sqrt{(3-x)^2})[/TEX]
[TEX]y’=\frac{-(3-x)}{\sqrt{(3-x)^2}}.f’(\sqrt{(3-x)^2})[/TEX]
Cho bằng 0 rồi giải ra nghiệm
Lưu ý khi lập BBT phải có tiệm cận đứng x=3 nữa nha
396425D9-6121-4E29-A9B1-2B025DEFD41C.jpeg
Chọn D
 
Top Bottom