- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số f(x) có bảng xét dấu đạo hàm như hình bên dưới.
Hàm số [tex]g(x)=f(2x^{2}-\frac{5}{2}x-\frac{3}{2})[/tex] nghịch biến trên khoảng nào trong các khoảng sau?
A. [tex](-1;\frac{1}{4})[/tex]
B. [tex](\frac{1}{4};1)[/tex]
C. [tex](\frac{9}{4};+\infty )[/tex]
D. [tex](1;\frac{5}{4})[/tex]
Hàm số [tex]g(x)=f(2x^{2}-\frac{5}{2}x-\frac{3}{2})[/tex] nghịch biến trên khoảng nào trong các khoảng sau?
A. [tex](-1;\frac{1}{4})[/tex]
B. [tex](\frac{1}{4};1)[/tex]
C. [tex](\frac{9}{4};+\infty )[/tex]
D. [tex](1;\frac{5}{4})[/tex]