- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số f(x) có bảng xét dấu đạo hàm như hình bên dưới.
Hàm số [tex]y=f(1-x^{2})[/tex] nghịch biến trên khoảng
A. [tex](-2;-\sqrt{3})[/tex]
B. [tex](\sqrt{3};2)[/tex]
C. [tex](2;+\infty )[/tex]
D. (-1;1)
Hàm số [tex]y=f(1-x^{2})[/tex] nghịch biến trên khoảng
A. [tex](-2;-\sqrt{3})[/tex]
B. [tex](\sqrt{3};2)[/tex]
C. [tex](2;+\infty )[/tex]
D. (-1;1)