- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng


Cho hàm số y= f (x) có đạo hàm f'(x ) xác định và liên tục trên [tex]\mathbb{R}[/tex] . Hình vẽ bên dưới là đồ thị của hàm số y=f'(x). Hàm số [tex]g(x)=f(x-x^{2})[/tex] nghịch biến trên khoảng nào trong các khoảng dưới
đây ?
A. [tex](-\infty ;\frac{3}{2})[/tex]
B. [tex](\frac{3}{2};+\infty )[/tex]
C. [tex](\frac{1}{2};+\infty )[/tex]
D. [tex](-\infty ;\frac{1}{2})[/tex]
đây ?

A. [tex](-\infty ;\frac{3}{2})[/tex]
B. [tex](\frac{3}{2};+\infty )[/tex]
C. [tex](\frac{1}{2};+\infty )[/tex]
D. [tex](-\infty ;\frac{1}{2})[/tex]