- 11 Tháng chín 2019
- 262
- 86
- 61
- Quảng Ngãi
- THPT Phạm Văn Đồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
y= [tex]\frac{x^{2}}{\sqrt{x^{2}-1}}[/tex]
y= [tex]x^{2}+x+2\sqrt{-x^{2}-x+20}[/tex]
y= [tex]\sqrt{x+\sqrt{x^{2}-x+1}}[/tex]
y= [tex]\sqrt{2x^{2}-2} - \sqrt{x^{2}-4}[/tex]
[tex]y= x^{5}+(1-x) ^{5}[/tex]
y= [tex]x^{2}+x+2\sqrt{-x^{2}-x+20}[/tex]
y= [tex]\sqrt{x+\sqrt{x^{2}-x+1}}[/tex]
y= [tex]\sqrt{2x^{2}-2} - \sqrt{x^{2}-4}[/tex]
[tex]y= x^{5}+(1-x) ^{5}[/tex]
Last edited: