Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Xét tính bị chặn của dãy số :
a, [tex] \frac{n+2}{\sqrt{n^{2}+1}}[/tex] [tex]\left ( 1< un< \frac{3\sqrt{2}}{2} \right )[/tex]
b, [tex] un= \frac{2n+\left ( -1 \right )^{n}}{2n+1}[/tex] [tex] \left ( \frac{1}{3}\leq un\leq 1 \right )[/tex]
P/S: Mong mn giúp đỡ em giải 2 bài này với ạ @who am i?
a, [tex] \frac{n+2}{\sqrt{n^{2}+1}}[/tex] [tex]\left ( 1< un< \frac{3\sqrt{2}}{2} \right )[/tex]
b, [tex] un= \frac{2n+\left ( -1 \right )^{n}}{2n+1}[/tex] [tex] \left ( \frac{1}{3}\leq un\leq 1 \right )[/tex]
P/S: Mong mn giúp đỡ em giải 2 bài này với ạ @who am i?