1) u_{n}=3.2^{2n-1} 2)u_{n}=\frac{3n^{2}-2}{n^{2}+1} 3)u_{n}=(-1)^{n}+sin(3n+2) :Tuzki6
YếnYesss Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2018 37 12 21 Tây Ninh THPT Trần Đại Nghĩa 19 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) [tex]u_{n}=3.2^{2n-1}[/tex] 2)[tex]u_{n}=\frac{3n^{2}-2}{n^{2}+1}[/tex] 3)[tex]u_{n}=(-1)^{n}+sin(3n+2)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) [tex]u_{n}=3.2^{2n-1}[/tex] 2)[tex]u_{n}=\frac{3n^{2}-2}{n^{2}+1}[/tex] 3)[tex]u_{n}=(-1)^{n}+sin(3n+2)[/tex]
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 6 Tháng tám 2018 #2 1) Ta có: [tex]2^{2n-1}>0 \forall n\Rightarrow u_{n}>0[/tex]. Vậy Un bị chặn dưới bởi 0 2) [tex]u_{n}=3-\frac{5}{n^2+1} < 3[/tex]. Vậy Un bị chặn trên bởi 3
1) Ta có: [tex]2^{2n-1}>0 \forall n\Rightarrow u_{n}>0[/tex]. Vậy Un bị chặn dưới bởi 0 2) [tex]u_{n}=3-\frac{5}{n^2+1} < 3[/tex]. Vậy Un bị chặn trên bởi 3