Xét sự biến thiên

N

nguyenquakhang1

Last edited by a moderator:
T

truongduong9083

Gợi ý:
Câu 1
$$y = \left[ \begin{array}{l} -x^2+6x - 12 (x \geq 2) \\ -x^2- 6x+12 (x < 2) \end{array} \right.$$
Câu 2.
$$y = \left[ \begin{array}{l} x^2+4x-5 (x \leq - 5 \bigcup x \geq 1) \\ -x^2-4x+5 (- 5 < x < 1) \end{array} \right.$$
 
T

tuannguyen_t95

làm như bạn trên kia là đúng rồi

bạn muốn phá dấu giá trị tuyệt dối
giải trong ngoặc = 0 tìm X = a gì đó
sau đó phá ngoặc viết lại trong ngoặc nếu x>= a
đổi dấu nếu X < a
 
Top Bottom