y= -X^4 + 2X^2 + 1 trên khoảng (1;dương vô cực)
Hiền Cute Học sinh Thành viên 30 Tháng tư 2018 56 11 26 21 Quảng Ninh THPT Nguyễn Tất Thành 9 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= -X^4 + 2X^2 + 1 trên khoảng (1;dương vô cực)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= -X^4 + 2X^2 + 1 trên khoảng (1;dương vô cực)
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 21 Nghệ An 9 Tháng mười 2018 #2 ..................... Attachments 15390799301381637673458.jpg 62.6 KB · Đọc: 63 Reactions: Lê Văn Đông