Xét khoảng đơn điệu của hàm số

C

consoinho_96

theo mình nghĩ thì hàm số luôn đồng biến vì :
giả sử [tex]x_1>x_2[/tex]
ta có [tex]\sqrt{x_1}>\sqrt{x_2[/tex]
tương tự[tex] \sqrt{1-x_1}>\sqrt{1-x_2}[/tex]
bạn tự làm nhé !
mình cũng không chắc đã đung đâu
:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47):
 
N

nach_rat_hoi

Điều kiện:
[TEX]x\geq 0[/TEX]
[TEX]x\leq 1[/TEX]
[TEX]x\geq 1[/TEX]

<=> x=1.. Chỉ có thể là x=1.
thay vào => f(x) là hàm hằng...
 
N

nangbanmai360

Giúp mình lại nhé mình viết sai đề rùi :

[TEX] y =\sqrt{x} +\sqrt{1-x}+\sqrt[4]{x}+\sqrt[4]{1-x}[/TEX]
 
Top Bottom