Mọi người ơi, cho em hỏi tại sao x>1 thì m =-4 lại bị loại ạ
daovanhau.eakar@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 53 11 26 12 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi, cho em hỏi tại sao x>1 thì m =-4 lại bị loại ạ Reactions: ngây ngô
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi, cho em hỏi tại sao x>1 thì m =-4 lại bị loại ạ
thomnguyen1961 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2017 300 247 66 Tiền Giang A secret 12 Tháng một 2019 #2 vì đề bảo là luôn dương với mọi x mà cái này biểu thức dương khi x>1 nên m=-4 loại
Thôi Hàn Suất Học sinh mới Thành viên 29 Tháng mười 2018 94 42 11 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 12 Tháng một 2019 #3 Cần chứng minh nó luôn dương với mọi x mà bạn, nhưng kết quả lại chỉ có x>1 nên loại thôi.
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 12 Tháng một 2019 #4 bạn ơi cho mình hỏi sách này tên j ạ mình muốn biết
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 12 Tháng một 2019 #5 daovanhau.eakar@gmail.com said: Mọi người ơi, cho em hỏi tại sao x>1 thì m =-4 lại bị loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh đọc lại đi. TH1:a=0 khi và chỉ khi m=4 Lúc giải ra m=-4 khác 4 thì loại. Last edited: 12 Tháng một 2019
daovanhau.eakar@gmail.com said: Mọi người ơi, cho em hỏi tại sao x>1 thì m =-4 lại bị loại ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh đọc lại đi. TH1:a=0 khi và chỉ khi m=4 Lúc giải ra m=-4 khác 4 thì loại.
thomnguyen1961 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2017 300 247 66 Tiền Giang A secret 12 Tháng một 2019 #6 dangtiendung1201 said: Chị đọc lại đi. TH1:a=0 khi và chỉ khi m=4 Lúc giải ra m=-4 khác 4 thì loại. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không phải đâu em -4 đó tại bị che mất thôi, cái đó là vì đề yêu cầu f(x) luôn dương với mọi x mà với m=-4 thì x>1 nên loại m Reactions: dangtiendung1201
dangtiendung1201 said: Chị đọc lại đi. TH1:a=0 khi và chỉ khi m=4 Lúc giải ra m=-4 khác 4 thì loại. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không phải đâu em -4 đó tại bị che mất thôi, cái đó là vì đề yêu cầu f(x) luôn dương với mọi x mà với m=-4 thì x>1 nên loại m