Toán 10 Xét dấu "=" xảy ra

Nhung'xx TLP'xx

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2017
499
1,252
259
23
Nam Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em xét dấu bằng xảy xa cho đẳng thức sau với ạ:
[tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |-\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |\leq \left | \underset{a}{\rightarrow} + \underset{b}{\rightarrow} \right |\leq \left | \underset{a}{\rightarrow} \right |+ \left | \underset{b}{\rightarrow} \right |[/tex]
Em cảm ơn nhiều ạ!
 
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
596
315
126
23
Yên Bái
THPT lê quý đôn
Mọi người giúp em xét dấu bằng xảy xa cho đẳng thức sau với ạ:
[tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |-\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |\leq \left | \underset{a}{\rightarrow} + \underset{b}{\rightarrow} \right |\leq \left | \underset{a}{\rightarrow} \right |+ \left | \underset{b}{\rightarrow} \right |[/tex]
Em cảm ơn nhiều ạ!
theo a thì dấu = xảy ra có 2 Th
Th1 1 trong 2 véc tơ = 0 ( cho cả 2 )
TH2 cả 2 véc tơ cùng phương và cùng hướng ( cho | a+b |= |a|+|b| )
cả 2 véc tơ ngược hướng ( cho |a|-|b| = |a+b|)
trên hiểu là vec tơ nha
 
  • Like
Reactions: Nhung'xx TLP'xx
Top Bottom