Làm sao để xét dấu dc trong bài 6 dưới đây vậy, mình làm đến bước đấy thì cắm bút
Hung182828 Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2019 121 54 46 22 Hà Nam THPT A Kim Bảng 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao để xét dấu dc trong bài 6 dưới đây vậy, mình làm đến bước đấy thì cắm bút Reactions: thaohien8c and Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm sao để xét dấu dc trong bài 6 dưới đây vậy, mình làm đến bước đấy thì cắm bút
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng chín 2019 #2 Pt này làm gì có nghiệm hả bạn? Cả 1 và [TEX]1/(x+m)^2[/TEX] đều dương với mọi x khác -m, nên trong BBT chỉ có -m mà thôi, Reactions: thaohien8c
Pt này làm gì có nghiệm hả bạn? Cả 1 và [TEX]1/(x+m)^2[/TEX] đều dương với mọi x khác -m, nên trong BBT chỉ có -m mà thôi,
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 8 Tháng chín 2019 #3 Hung182828 said: Làm sao để xét dấu dc trong bài 6 dưới đây vậy, mình làm đến bước đấy thì cắm bútView attachment 129916 View attachment 129917 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B1: Tính y' Muốn hàm số có cực đại tại x=2 => y' có nghiệm = 2 Và y"(2)<0 Giải là ra m Reactions: Tiến Phùng
Hung182828 said: Làm sao để xét dấu dc trong bài 6 dưới đây vậy, mình làm đến bước đấy thì cắm bútView attachment 129916 View attachment 129917 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B1: Tính y' Muốn hàm số có cực đại tại x=2 => y' có nghiệm = 2 Và y"(2)<0 Giải là ra m