- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 21
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]0^{\circ}<\alpha <90^{\circ}[/tex] Xét dấu các biểu thức sau
a) [tex]B=cos (\alpha -45^{\circ})[/tex]
b) [tex]C= cos (270^{\circ}-\alpha )[/tex]
c) [tex]D=cos(2\alpha +90^{\circ})[/tex]
a) [tex]B=cos (\alpha -45^{\circ})[/tex]
b) [tex]C= cos (270^{\circ}-\alpha )[/tex]
c) [tex]D=cos(2\alpha +90^{\circ})[/tex]