xét chiêu biến thiên hàm số

D

dkt1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

xét chiêu biến thiên hàm số
png.latex

chỉ dùm em cách tính đao hàm với em đang yếu phần này
 
T

tuonghuy333_2010

Giải đáp

$u={x}^{\frac{1}{3}}{(1-x)}^{\frac{2}{3}}$
\Rightarrow $(u)^'=({x}^{\frac{1}{3}})^'{(1-x)}^{\frac{2}{3}}+({(1-x)}^{\frac{2}{3}})^'{x}^{\frac{1}{3}}$
$=\frac{1}{3}{x}^{-\frac{2}{3}}{(1-x)}^{\frac{2}{3}}+\frac{2}{3}{(x-1)}^{-\frac{1}{3}}$
xong nhé ^_6
 
Top Bottom