Xét chiều biến thiên hàm số (mới)

L

lebaoduy9x

Xét chiều biến thiên hàm số
a)
[tex]\sqrt{4-{x}^{2}}[/tex]
giúp mình với???????????

bài này theo mình thế này để hàm số tồn tại thì [TEX] 4 - x^2 \geq 0 [/TEX]
với x thuộc khoảng (-2;2)
\Rightarrow hàm số y= [tex]\sqrt{4-{x}^{2}}[/tex] luôn đồng biến trong khoảng [-2; 2]

Vậy hàm số sẽ đồng biến trong khoảng (-2; 2)
 
X

xathuvotinh

Theo mình bạn cứ tính đạo hàm bt ui
Hs đồng bín trong khoang (-2,0) nb trong khoang kòn lại
 
P

pehanh9x

txd: D=[-2;2]
y'=-x/\sqrt[2]{4-x^2}
y'=0\Leftrightarrow x=0
tu bang bien thien ta co:ham so dong bien trong khoang(am\infty,0) va nghich bien trong khoang(0,duong\infty)
 
P

pehanh9x

txd: D=[-2;2]
y'=-x/sqrt[2]{4-x^2}
y'=0\Leftrightarrow x=0
tu bang bien thien ta co:ham so dong bien trong khoang(am\infty,0) va nghich bien trong khoang(0,duong\infty)
 
Top Bottom