y=\frac{4sinx-cos2x}{tanx.\sqrt{sin2x}}
Phương Trang Cựu Mod Tiếng Anh Thành viên 27 Tháng hai 2017 784 1,049 256 Ninh Bình 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex]\frac{4sinx-cos2x}{tanx.\sqrt{sin2x}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex]\frac{4sinx-cos2x}{tanx.\sqrt{sin2x}}[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 21 Tháng bảy 2018 #2 Với Pi>x>0 =>sin2x>0 =>sin(-2x)=-sin2x<0 không thuộc TXĐ của f(x) =>hàm không chẵn không lẻ Reactions: Phương Trang and Nguyễn Hương Trà