V
vocongtruong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình vừa xem xong một vài video, mình không biết các bạn đã xem rồi hay chưa!
Nhưng hãy xem hết các video, bạn hãy nêu lên suy nghĩ của bạn!
Mình không biết phải nói điều gì lúc này! Chỉ biết im lặng và khóc+suy nghĩ về con người và mọi thứ!
[YOUTUBE]nXkyUJJY4&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]k_e07EVVpFw&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]z8DKkYzIxfA&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]XsTE0pWjFQU&feature=related[/YOUTUBE]
Nhưng hãy xem hết các video, bạn hãy nêu lên suy nghĩ của bạn!
Mình không biết phải nói điều gì lúc này! Chỉ biết im lặng và khóc+suy nghĩ về con người và mọi thứ!
[YOUTUBE]nXkyUJJY4&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]k_e07EVVpFw&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]z8DKkYzIxfA&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]XsTE0pWjFQU&feature=related[/YOUTUBE]